Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

Biểu phí chứng khoán VPBank – 3 ưu thế hấp dẫn cho nhà đầu tư

Biểu phí chứng khoán VPBank - ưu đãi ngập tràn, rinh ngàn quà xịn. Mở tài khoản chứng khoán VPBank đơn giản, an toàn cho mọi nhà đầu tư mới.

Biểu phí chứng khoán VPBank đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư F0. Cùng với đó là chính sách mở tài khoản nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn chứng khoán từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chi tiết được chia sẻ trong bài viết sau!

Biểu phí chứng khoán VPBank và những ưu thế đặc biệt

Công ty chứng khoán VPBank Securities trực thuộc hệ sinh thái ngân hàng VPBank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. 

Nhờ sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, VPBank Securities  đã xây dựng kênh đầu tư tài chính minh bạch, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chứng khoán đầy hấp dẫn và mức biểu phí chứng khoán VPBank cạnh tranh cho các nhà đầu tư.

Hiện nay, thị trường chứng khoán giống như “mỏ vàng” tiềm năng được nhiều người khai phá. Và VPBank Securities sẽ cung cấp cho bạn những công cụ hoàn hảo để quá trình này diễn ra thuận lợi, an toàn hơn. Dưới đây là mức biểu phí chứng khoán VPBank hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư F0, xin mời bạn tham khảo:

bieu-phi-chung-khoan-vpbank-01

Biểu phí chứng khoán VPBank và những ưu thế đặc biệt

 • Phí giao dịch cố định là 0,15%: Hiện nay, những nhà đầu tư tại VPBank sẽ nhận được mức phí giao dịch cho cổ phiếu niêm yết của TTCK cơ sở với mức cố định 0.15% (được áp dụng cho mọi kênh giao dịch).
 • Lãi suất cho các giao dịch ký quỹ đầy ưu đãi: Tại VPBank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất đối với tài sản ký quỹ là 9,9%. Đây là mức lãi suất linh hoạt, có thể điều chỉnh thấp hơn cho những khách hàng VIP).
 • Ưu đãi khác: Hoàn đến 100% mức phí giao dịch (chưa bao gồm mức phí trả của Sở giao dịch) lên đến 1.000.000 VNĐ dành cho khách hàng mới khi lần đầu tiến hành mở tài khoản chứng khoán ở MAS (từ 04/07/2022 – 30/09/2022).

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank như thế nào?

Những sản phẩm tiêu biểu tại chứng khoán VPBank

Hiện tại, VPBank Securities đang không ngừng cải tiến và mở rộng thêm những sản phẩm chứng khoán, góp phần nâng tầm trải nghiệm khách hàng và mang đến những lợi thế tốt nhất cho nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán. Dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu tại chứng khoán VPBank:

bieu-phi-chung-khoan-vpbank-0

Những sản phẩm tiêu biểu tại chứng khoán VPBank

 • Chứng khoán cơ sở: Bao gồm những giao dịch chứng khoán đơn giản với những mã cổ phiếu ưu việt, được phân tích cụ thể.
 • Trái phiếu doanh nghiệp: Đây là một loại hình đầu tư được nhiều khách hàng tại VPBank hướng đến. Không chỉ đem đến mức lợi nhuận cao hơn cách gửi tiết kiệm truyền thống, nó còn tương đối an toàn và ổn định.
 • Vay ký quỹ: Đây là sản phẩm đầu tư chứng khoán được các nhà đầu tư mạo hiểm tại VPBank ưa chuộng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được những khoản vốn hấp dẫn với mức lãi suất rất cạnh tranh.

Tại sao nên lựa chọn chứng khoán VPBank?

Chứng khoán VPBank là “điểm tựa” vững chắc cho các nhà đầu tư tài chính – chứng khoán thông thái. Tại đây, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, tỉ mỉ và các chính sách đặc biệt như:

bieu-phi-chung-khoan-vpbank-03

Những ưu điểm khi lựa chọn chứng khoán VPBank

 • Sản phẩm/ dịch vụ đa dạng: Như đã chia sẻ, tại VPBank Securities luôn có những sản phẩm chứng khoán đáp ứng mọi “khẩu vị đầu tư” của bạn. Mang đến cho quý khách hàng những cơ hội tiềm năng để tăng trưởng vốn.
 • Tối ưu các trải nghiệm khách hàng: Tại chứng khoán VPBank, tất cả những dịch vụ, chính sách và sản phẩm đều hướng đến mục đích nâng tầm trải nghiệm khách hàng và tạo ra những giao dịch giá trị nhất cho nhà đầu tư.
 • Hệ thống giao dịch phục vụ 24/7: Để quá trình giao dịch của khách hàng luôn diễn ra ổn định, “săn” được cổ phiếu tốt, VPBank Securities không ngừng xây dựng và nâng cấp ứng dụng chứng khoán, đảm bảo sự ổn định và an toàn.
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm: 
  • Bên cạnh việc xây dựng những khóa đào tạo chứng khoán chuyên sâu, VPBank Securities còn sở hữu đội ngũ chuyên gia tài chính am hiểu sâu về thị trường tỷ đô này, giải đáp chi tiết cho khách hàng về biểu phí chứng khoán VPBank.
  • Vì vậy, nếu bạn đang cần được tư vấn chi tiết về định hướng và các kiến thức đầu tư chứng khoán, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

Làm thế nào để mở tài khoản chứng khoán VPBank?

Để mở tài khoản chứng khoán và tìm hiểu về biểu phí chứng khoán VPBank, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank Securities trong những ngày làm việc. Tại đây luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng phục vụ.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán ngay tại nhà. Bằng cách truy cập theo đường link đăng ký hoặc tải ứng dụng và tiến hành theo hướng dẫn.

Sau khi đăng ký tài khoản chứng khoán online thành công, bạn sẽ nhận được email yêu cầu hoàn thiện hồ sơ của VPBank Securities. Lưu ý chuẩn bị và gửi đến phòng giao dịch trong thời gian quy định để mở các chức năng giao dịch chứng khoán của ứng dụng.

Với những thao tác đơn giản như trên, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện quy trình mua/ bán cổ phiếu tại nhà an toàn, nhanh chóng. Đồng thời ứng dụng chứng khoán của VPBank còn cho phép người dùng tìm hiểu và cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thị trường,…

Những điều cần biết khi mở tài khoản chứng khoán VPBank

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã nắm bắt được mức biểu phí chứng khoán VPBank. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn những thắc mắc chưa thể giải đáp nhé!

 

Related Articles

Back to top button