Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Cách thức giao dịch dễ dàng, an toàn.

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Mang đến cho bạn một giao diện thông minh để thực hiện những giao dịch tiềm năng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank 

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trở thành kênh đầu tư tài chính được rất nhiều người săn đón. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào lĩnh vực này để đón những “cơn sóng” lợi nhuận hấp dẫn, hãy tham khảo ngay cách mở tài khoản chứng khoán VPBank sau đây:

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 1 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 2 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 3 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 4 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 5 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 6 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 7 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 8 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 9 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 10 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 11 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 12 Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank với 3 bước đơn giản 13

 

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank  

 • Bước 1: Truy cập vào website đăng ký hoặc tải ứng dụng VPBank Securities – NEO Invest để tiến hành mở tài khoản.
 • Bước 2: Chuẩn bị CCCD/ CMND và thực hiện theo những hướng dẫn được yêu cầu. Lưu ý, người đăng ký cần sở hữu điện thoại chứa số điện thoại cá nhân trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản chứng khoán (phục vụ cho quá trình xác thực bằng mã OTP).
 • Bước 3: Sau khi thực hiện đầy đủ cách mở tài khoản chứng khoán VPBank ở trên, kiểm tra thông báo do công ty gửi về email và trải nghiệm những giao dịch chứng khoán online.

Khi tài khoản chứng khoán được kích hoạt thành công, Quý khách hàng sẽ có thể sử dụng những dịch vụ tiện ích do VCSC hỗ trợ (bao gồm báo cáo phân tích tài chính, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và những chiến lược đầu tư,…).

Những thông tin giá trị này sẽ góp phần nhà đầu tư cập nhập xu hướng thị trường. Từ đó nắm bắt được cơ hội đầu tư tiềm năng cho bạn trong thị trường chứng khoán Việt Nam. Bên cạnh đó, những thông tin này còn giúp bạn phòng ngừa được những rủi ro khi thị trường có biến động.

5 tiêu chí quan trọng khi mở tài khoản chứng khoán VPBank

Chính sách ưu đãi liên quan đến cách mở tài khoản chứng khoán VPBank

Để hỗ trợ nhà đầu tư mới khi tham gia thị trường chứng khoán, đồng thời tạo nên một “sân chơi” tài chính minh bạch cho cộng đồng, VCSC luôn không ngừng nghiên cứu nhu cầu khách hàng và đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-02

Những chính sách ưu đãi khi mở tài khoản chứng khoán VPBank

 • Miễn phí những khóa đào tạo trực tuyến chuyên cập nhập các kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính.
 • Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank được nhiều người lựa chọn vì những chính sách ưu đãi về mức phí theo từng thời kỳ của khách hàng.
 • Song song với đó, tổng dư nợ tối đa dành cho mỗi khách hàng khi mở tài khoản có thể lên tới 5 tỷ đồng (mức giới hạn có thể được nâng lên nếu như khách hàng có yêu cầu).

Những tiêu chí cần biết khi lựa chọn công ty chứng khoán

Việc tìm kiếm công ty chứng khoán uy tín chính là bước đầu khi nhà đầu tư mong muốn tham gia vào thị trường tài chính này. Các chuyên gia khuyên rằng, song song với việc tham khảo cách mở tài khoản chứng khoán VPBank bạn nên tham khảo tiêu chí sau khi lựa chọn công ty chứng khoán để bảo vệ tài sản cá nhân:

cach-mo-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-03

Những tiêu chí cần biết khi lựa chọn công ty chứng khoán

 • Thương hiệu đáng tin cậy: 
  • Hiện tại Việt Nam đang có hơn 70 công ty chứng khoán hoạt động. Đây là cơ hội nhưng cũng là thử thách đối với các nhà đầu tư F0.
  • Bạn nên tham khảo những thương hiệu lớn, có khả năng ảnh hưởng trên thị trường chứng khoán để đảm bảo sự an toàn cho tài sản đầu tư. 
  • Ngoài ra, nhà đầu tư có thể cân nhắc những công ty sở hữu vốn điều lệ vững vàng, sản phẩm chứng khoán đa dạng hoặc giá trị cổ phiếu tiềm năng.
 • Dịch vụ chứng khoán đa dạng: Những công ty chứng khoán sở hữu các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán đa dạng sẽ được đánh giá cao hơn những doanh nghiệp cùng lĩnh vực.
 • Phí giao dịch các sản phẩm chứng khoán thấp: 
 • Chi phí là một trong những yếu tố được nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất. Bởi khi bạn thực hiện các giao dịch lớn, mức phí thấp sẽ đem đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư hơn.
 • Song, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo mức chi phí đó vẫn nằm trong khoảng an toàn, đồng thời vẫn bảo vệ các quyền lợi khác của bạn.

Cách mở tài khoản chứng khoán VPBank nhanh chóng cho người mới

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán tại VPBank Securities?

Công ty chứng khoán VPBank Securities thuộc sở hữu của ngân hàng VPBank. Không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính vững vàng, nơi đây còn hội tụ những chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm.

Từ đó hỗ trợ khách hàng tham gia và tìm hiểu sâu rộng về thị trường trái phiếu, cổ phiếu,… Kèm theo đó là danh mục đầu tư cổ phiếu, trái phiếu đa dạng, đến từ các doanh nghiệp tiên phong và lớn mạnh nhất thị trường.

Trực thuộc hệ sinh thái VPBank, VPBank Securities được kỳ vọng sẽ mang đến những đóng góp tốt đẹp cho thị trường chứng khoán. Kiến tạo nên “không gian” giao dịch linh hoạt – nhanh chóng – minh bạch. Đồng thời trở thành đối tác tiềm năng cho những nhà đầu tư cá nhân khi tham gia vào thị trường tiền tệ lớn mạnh nhất hiện nay. 

Bên cạnh cách mở tài khoản chứng khoán VPBank kể trên, bạn có thể ghé thăm trực tiếp các phòng giao dịch để được hỗ trợ đăng ký nhanh chóng!

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc cách mở tài khoản chứng khoán VPBank đơn giản nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ mở tài khoản nhanh chóng, uy tín bạn nhé!

Related Articles

Back to top button