Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank – 3 điều NĐT cần quan tâm

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank cần quan tâm đến điều gì? Sau đây các chuyên gia tài chính sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết!

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank – cơ hội gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư F0. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những quy trình cần có khi mở TKCK trong bài viết sau bạn nhé!

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank – 3 điều NĐT cần quan tâm

Thị trường chứng khoán đang tăng trưởng mạnh mang đến xu hướng đầu tư mới cho những nhà đầu tư trẻ hoặc những người có tài sản nhàn rỗi cần sinh lời. Tại Việt Nam, số lượng người tham gia vào lĩnh vực tài chính – chứng khoán đang tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây.

Đặc biệt là những bạn trẻ, những người sở hữu nguồn vốn vừa phải đến hùng mạnh, có hứng thú với phương thức đầu tư sinh lời tốt.

Tuy nhiên, để tham gia thị trường trong vị thế chủ động, bạn cần phải sở hữu TKCK. Dưới đây là những điều nhà đầu tư quan tâm khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank:

dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-01

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank – 3 điều NĐT cần quan tâm

Thủ tục mở tài khoản 

Trước khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank, nhà đầu tư nên tìm hiểu trước về những thủ tục cần biết, cũng như các quy định, giấy tờ liên quan đến quá trình hoàn thiện hồ sơ mở TKCK:

Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 1 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 2 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 3 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 4 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 5 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 6 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 7 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 8 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 9 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 10 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 11 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 12 Đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank - 3 điều NĐT cần quan tâm 13

Những bước đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank

  • Tại VPBank, thủ tục mở tài khoản sẽ được diễn ra nhanh chóng, linh hoạt, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của quý khách hàng. Bạn có thể ghé thăm phòng giao dịch của công ty chứng khoán VPBank để được hướng dẫn lập tài khoản.
  • Bên cạnh đó, khách hàng có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán ngay tại nhà. Hãy truy cập đường link đăng ký hoặc tải app, hoàn thiện đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn.
  • Chú ý: Bạn cần phải sở hữu CCCD/ CMND và điện thoại di động chứa sim đăng ký mở tài khoản chứng khoán để nhận mã OTP xác định danh tính.

Sau khi làm xong thủ tục online, cung cấp STK ngân hàng để phục vụ quá trình nạp/ rút tiền vào tài khoản, người dùng cần phải hoàn thiện hồ sơ giấy theo email được VPBank Securities cung cấp, gửi về phòng giao dịch trong thời gian quy định.

Điều này sẽ giúp bạn mở được tất cả các chức năng của TKCK. Đồng thời tối ưu tính bảo mật cho tài sản của bạn khi tham gia đầu tư trên thị trường.

3 lý do nên đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank

Chi phí

Chi phí giao dịch chứng khoán là một trong những yếu tố nhà đầu tư F0 cần phải lưu ý kỹ lưỡng. Hiện nay, các mức phí phổ biến trên TTCK bao gồm lãi suất vay margin, phí giao dịch, lãi suất ứng trước,… Khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank, bạn sẽ nhận được những chính sách ưu đãi  về mức phí, điển hình như:

dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-02

Chính sách phí ưu đãi khi mở tài khoản chứng khoán VPBank

  • Chính sách ưu đãi phí cực hấp dẫn theo từng thời kỳ cho quý khách hàng.
  • Tổng mức dư nợ của mỗi người dùng có thể lên đến 5 tỷ đồng. Bên cạnh đó mức giới hạn này có thể được xem xét nâng lên nếu như khách hàng có nhu cầu đầu tư.
  • Lãi suất vay ký quỹ chỉ có 9.9%.
  • Phí giao dịch cố định khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank chỉ 0.15%.
  • Cùng với đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Chất lượng dịch vụ 

Chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu để đánh giá, lựa chọn công ty chứng khoán. Ở VPBank Securities, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi là những người có kinh nghiệm vững vàng trên thị trường chứng khoán cạnh tranh cao.

Bên cạnh đó, họ còn có khả năng nắm bắt tâm lý, thấu hiểu khách hàng, luôn sẵn lòng giúp bạn tìm kiếm những giải pháp đầu tư tối ưu nhất. 

Đối với những khách hàng đầu tư tự do thì lập tài khoản chứng khoán VPBank cũng là một gợi ý lý tưởng. Vì ứng dụng của chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết những số liệu quan trọng liên quan đến thị trường chứng khoán, tình hình kinh doanh doanh nghiệp,… Từ đó giúp bạn đưa ra những nhận định đúng đắn khi mua bán cổ phiếu trên thị trường tỷ đô.

VPBank Securities – điểm tựa cho nhà đầu tư thông thái

VPBank Securities trực thuộc hệ sinh thái ngân hàng VPBank. Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi còn xây dựng mạng lưới trợ năng ưu việt trên hệ thống cho người dùng khi giao dịch chứng khoán.

dang-ky-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-03

VPBank Securities – điểm tựa cho nhà đầu tư thông thái

Cùng với đó là những chính sách bảo mật cao, ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản. Song song với đó, những nhà đầu tư F0 khi mở tài khoản tại VPBank còn nhận được những chương trình đào tạo miễn phí về thị trường tài chính.

Nhìn chung, bên cạnh hướng dẫn đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank, nhà đầu tư nên xem xét những yếu tố quyết định đến hiệu quả giao dịch chứng khoán như thông tin thị trường, giá trị cổ phiếu, xu hướng thị trường,…

Tất tần tật những điều này sẽ tác động trực tiếp đến mức lợi nhuận của bạn. Để được tư vấn thêm về các chiến thuật đầu tư chứng khoán thông minh, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bạn nhé!

5 tiêu chí quan trọng khi đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank

Thông qua những chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng độc giả đã nắm bắt được cách đăng ký tài khoản chứng khoán VPBank và những lưu ý quan trọng cần để tâm. Cảm ơn bạn đã theo dõi! 

Related Articles

Back to top button