Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

Lập tài khoản chứng khoán VPBank – 3 cách đầu tư thông minh

Lập tài khoản chứng khoán VPBank và đầu tư như thế nào hiệu quả? Bài viết sau sẽ giúp bạn tháo gỡ nghi vấn này

Lập tài khoản chứng khoán VPBank sẽ mở ra cho bạn một kênh đầu tư mới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chần chừ, lo ngại những rủi ro sẽ phải đối mặt khi mở TKCK. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, xin mời theo dõi bài viết sau!

Lập tài khoản chứng khoán có lợi ích gì?

Đầu tư chứng khoán là một hình thức có thể đem đến nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều đối tượng, từ các nhà đầu tư mới cho đến các “cá mập” sở hữu số vốn triệu đô. Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu khi lập tài khoản chứng khoán VPBank:

lap-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-01

Những lợi ích khi lập tài khoản chứng khoán VPBank

Đối với các chủ đầu tư

Nhà đầu tư có thể kiếm về nguồn lợi nhuận hấp dẫn thông qua việc mua/ bán các cổ phiếu giá trị trên sàn giao dịch chứng khoán. Bên cạnh đó, đây là một kênh đầu tư linh hoạt, không đòi hỏi số vốn quá lớn, phù hợp với “khẩu vị” đầu tư của nhiều người.

Không những thế, lập tài khoản chứng khoán VPBank sẽ giúp bạn theo dõi sát sao những biến động của thị trường chứng khoán. Từ đó đưa ra những kế hoạch tài chính phù hợp theo từng giai đoạn.

Đối với những tổ chức phát hành

Tài khoản chứng khoán VPBank chính là “cầu nối” quan trọng giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thông qua những hoạt động mua cổ phiếu của nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ được cung cấp một số vốn nhất định cho các hoạt động kinh doanh.

Đây cũng chính là lý do VPBank luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chứng khoán giá trị. Nhằm tối ưu hóa danh mục đầu tư của khách hàng, đồng thời phát triển nguồn vốn hùng hậu cho các doanh nghiệp tiềm năng.

Những biểu phí cần biết khi lập tài khoản chứng khoán VPBank

3 cách đầu tư thông minh khi lập tài khoản chứng khoán VPBank

Thị trường chứng khoán là một trong những kênh đầu tư tài chính thông dụng nhất hiện nay, với khả năng sinh lời nhanh chóng, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. 

Chính vì vậy, bạn nên chủ động xây dựng những chiến lược đầu tư thông dựa theo lời khuyên của các chuyên gia. Dưới đây là một số giải pháp cụ thể:

lap-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-02

3 cách đầu tư thông minh khi lập tài khoản chứng khoán VPBank

Kiểm soát rủi ro phi hệ thống dựa trên thống số bất thường và loại bỏ

Thường xuyên theo dõi những thông tin quan trọng liên quan đến các doanh nghiệp và xu hướng của thị trường chứng khoán là nhân tố quan trọng dành cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, ứng dụng chứng khoán của VPBank Securities luôn không ngừng cập những thông số, báo cáo tài chính doanh nghiệp,… liên quan đến các mã cổ phiếu giá trị trên thị trường chứng khoán.

Bằng cách này, nhà đầu tư có thể kịp thời loại bỏ đi các mã cổ phiếu rủi ro cao, đặc biệt là những bất thường liên quan đến công bố các thông tin tài chính sai lệch của doanh nghiệp, giúp bạn phòng ngừa những rủi ro sớm nhất.

Tập trung theo những chiến lược đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn là “đích đến” của nhiều chuyên gia tài chính và nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp. Do vậy, các nhà đầu tư F0 có thể tham khảo chiến lược này. 

Để đầu tư dài hạn, bạn cần phải tôi luyện được sự kiên nhẫn, dám mạo hiểm và có nguồn kiến thức vững vàng liên quan đến đầu cơ tài chính. 

Chỉ như vậy mới có thể bám sát những mục tiêu dài hạn của thị trường chứng khoán, đặc biệt là khi thị trường luôn có những biến động bất ngờ như hiện nay, “phớt lờ” những chỉ báo ngắn hạn đạt được sự tăng trưởng đột phá.

Đầu tư nhiều danh mục đa dạng

Đa dạng hóa danh mục đầu tư nghĩa là gì? Đó là quá trình sử dụng vốn đầu tư vào nhiều loại chứng khoán hoặc cổ phiếu với tỷ lệ khác nhau. Theo các chuyên gia, đây là bước cơ cấu tài sản hợp lý và cần thiết để nhà đầu tư phân tán rủi ro và nâng cao hiệu suất đầu tư.

Trên thực tế, việc đa dạng hóa danh mục đầu tư đối với những chuyên gia chứng khoán chuyên nghiệp không phải hoạt động quá xa lạ. Tuy nhiên, khá nhiều nhà đầu tư F0 đã bỏ qua chiến lược hữu ích này.

Bạn có thể liên hệ cho công ty chứng khoán VPBank để được tư vấn cụ thể về chiến lược đầu tư nhiều danh mục đa dạng và hiệu quả khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

Lập tài khoản chứng khoán VPBank ở đâu?

Để lập tài khoản chứng khoán VPBank, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch, các nhân viên sẽ hỗ trợ mở tài khoản miễn phí. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán ngay tại nhà bằng cách:

lap-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-03

Cách lập tài khoản chứng khoán VPBank

  • Truy cập đường link đăng ký/ tải ứng dụng chứng khoán của VPBank Securities.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn được yêu cầu.
  • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký và gửi về phòng giao dịch.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của VPBank Securities để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan.

3 lý do nên lập tài khoản chứng khoán VPBank

Đến đây, chắc hẳn quý độc giả đã nắm bắt được những thông tin cần biết khi lập tài khoản chứng khoán VPBank. Hãy mở tài khoản ngay hôm nay, không ngừng học hỏi kiến thức về thị trường chứng khoán và trở thành nhà đầu tư thông minh bạn nhé!

Related Articles

Back to top button