Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank – 3 điều cần biết

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank - thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng với những bước đơn giản dưới đây!

 

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank yêu cầu những thủ tục gì? Đây là thao tác đơn giản, nhưng cũng vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tiến hành quy trình rút tiền nhanh chóng và đặc biệt là an toàn bạn nhé!

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank

Đầu tiên, nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào ứng dụng chứng khoán của VPBank Securities, sau đó lựa chọn chuyển tiền ra ngân hàng. 

Lúc này, người dùng sẽ thực hiện theo hướng dẫn để chuyển tiền từ TKCK ra tài khoản ngân hàng dựa trên những chỉ dẫn chi tiết trong màn hình. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng mục số tài khoản ngân hàng người nhận,…

rut-tien-tu-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-01

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank

Bên cạnh đó, bạn có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của công ty chứng khoán VPBank để được hướng dẫn rút tiền đúng cách, nhằm đảm bảo sự bảo mật tối đa. Lưu ý, hãy mang theo CCCD/ CMND hoặc hồ sơ chứng minh quyền sở hữu khi đi rút tiền.

3 cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoán VPBank cho nhà đâu tư 

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank

Trước khi thực hiện các giao dịch chứng khoán, bạn cần phải nắm bắt được những kiến thức quan trọng về thị trường. Đồng thời lưu ý những vấn đề phát sinh khi tiến hành mua/ bán chứng khoán, rút tiền,…

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến vấn đề rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank, bao gồm:

rut-tien-tu-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-02

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank

Bán cổ phiếu xong có rút tiền được ngay không?

Sau khi bán cổ phiếu, số tiền tương đương sẽ nhanh chóng được gửi về tài khoản chứng khoán của chủ đầu tư. Lúc này, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng ngay lập tức, hoặc dùng số tiền đó để tiếp tục mua/ bán cổ phiếu.

Tuy nhiên, trong những ngày thị trường chứng khoán diễn ra sôi động, quá trình này có thể diễn ra lâu hơn bình thường. Tại VPBank, nhà đầu tư có thể rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank nhanh chóng, ổn định 24/7.

Sao kê tài khoản nghĩa là gì?

Để đảm bảo tính minh bạch, công ty chứng khoán sẽ gửi cho các nhà đầu tư biên bản về những giao dịch chuyển tiền, mua bán theo định kỳ hoặc khi bạn yêu cầu.

Rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank có mất phí không?

Hiện tại công ty chứng khoán sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư rút tiền từ tài khoản chứng khoán về tài khoản ngân hàng không mất phí. Tuy nhiên, hãy đảm bảo quá trình này diễn ra an toàn, kiểm tra lại số tài khoản ngân hàng và người được nhận trước khi rút.

Điều này sẽ giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không đáng có. Hoặc hãy liên hệ trực tiếp với phòng giao dịch VPBank để được hướng dẫn rút tiền an toàn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến quy trình rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank.

Làm thế nào để mở tài khoản chứng khoán VPBank?

Bạn không nhất thiết phải đến trực tiếp các phòng giao dịch của VPBank để tiến hành mở tài khoản chứng khoán. Thay vào đó, hãy truy cập đường link đăng ký hoặc tải ứng dụng chứng khoán của VPBank.

Sau đó thực hiện theo hướng dẫn, đăng ký tài khoản ngân hàng chính chủ, cung cấp thông tin cá nhân,… Ngay khi màn hình báo đăng ký thành công, bạn đã có thể thực hiện một số giao dịch cơ bản.

Tuy nhiên, để sử dụng tất cả các giao dịch của ứng dụng chứng khoán, bạn cần hoàn thiện hồ sơ giấy do công ty chứng khoán VPBank gửi về mail trong thời gian quy định.

Hồ sơ sẽ bao gồm giấy photo CMND/ CCCD và 1 bản đồng ý sử dụng dịch vụ chứng khoán đã ký tên. Hãy mang đến phòng giao dịch VPBank, hoặc chuyển phát nhanh bạn nhé!

Những lợi ích khi bạn lựa chọn VPBank Securities

Tại VPBank Securities, các thủ tục nộp/ rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank luôn được diễn ra nhanh chóng, với tính bảo mật cao. Nhằm đảm bảo cho quá trình giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư luôn diễn ra trơn tru.

rut-tien-tu-tai-khoan-chung-khoan-vpbank-03

Những lợi ích khi bạn lựa chọn VPBank Securities

Bên cạnh đó, tại đây còn có những sản phẩm chứng khoán hấp dẫn như chứng chỉ quỹ, trái phiếu doanh nghiệp, cho vay margin,… 

Cùng với đó là những dịch vụ thu hút liên quan tới thị trường vốn. Tất cả những điều này nhằm góp phần mang đến một hệ sinh thái năng động dành cho các nhà đầu tư trẻ.

Với những trải nghiệm đầu tư chứng khoán tối giản, mức phí giao dịch hấp dẫn, chứng khoán VPBank hứa hẹn sẽ đem đến những cơ hội đầu cơ vàng cho tất cả mọi người. 

Để nhận được sự hướng dẫn chi tiết khi mở tài khoản chứng khoán, bạn có thể liên hệ trực tiếp với VPBank Securities. Đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiệt tình và am hiểu từng chuyển biến của thị trường chứng khoán của chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp.

3 lý do nên mở tài khoản chứng khoán tại VPBank

Đến đây, chắc hẳn quý độc giả đã nắm bắt được cách rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank. Đồng thời tìm ra được câu trả lời cho nhiều vấn đề liên quan đến quá trình rút tiền từ TKCK. Chúc bạn luôn có những giao dịch thành công và an toàn!

Related Articles

Back to top button