Đăng ký mở tài khoản chứng khoán VPbankHướng dẫn chung

3 lý do nên tạo tài khoản chứng khoán VPBank 

Tạo tài khoản chứng khoán VPBank cho nhà đầu tư F0 - thao tác đơn giản, vận hành dễ dàng. Hướng dẫn chi tiết được chia sẻ trong bài viết sau!

Tạo tài khoản chứng khoán VPBank có khó không? Tài khoản chứng khoán chính là “cầu nối” để nhà đầu tư mua, bán cổ phiếu của các doanh nghiệp. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cho những ai đang cần mở TKCK!

3 lý do nên tạo tài khoản chứng khoán VPBank

Để bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán, các nhà đầu tư cần phải tìm kiếm địa chỉ mở tài khoản uy tín. Chất lượng và phí dịch vụ chính là những yếu tố bạn cần phải ưu tiên hàng đầu.

Dưới đây là 3 lý do tiêu biểu mà các nhà đầu tư thông thái nên lựa chọn tạo tài khoản chứng khoán VPBank, bao gồm: 

tao-tai-khoan-chung-khoan-01

3 lý do nên tạo tài khoản chứng khoán VPBank

Nguồn vốn phát triển lớn mạnh

Công ty chứng khoán VPBank Securities là một trong những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính – chứng khoán sở hữu vốn điều lệ lớn nhất thị trường. Đây không chỉ là cột mốc giúp doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ với những chiến lược tiềm năng.

Nó còn trở thành đòn bẩy để VPBank Securities phát triển những mục tiêu dài hạn, tạo ra những sản phẩm chứng khoán giá trị. Đồng thời tạo nên niềm tin vững mạnh cho các nhà đầu tư trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn viên tận tâm

Ở VPBank Securities, đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường chứng khoán. Không chỉ sở hữu tác phong chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên này còn nắm bắt được những nghiệp vụ tài chính phức tạp.

Họ là những người thường xuyên cập nhập những biến đổi không ngừng của thị trường, đánh giá lợi thế và rủi ro khi đầu tư. Từ đó kịp thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các nhà đầu tư có nhu cầu tư vấn.

Mức phí giao dịch chứng khoán ưu đãi

Phí giao dịch chứng khoán là một nhân tố được nhiều nhà đầu tư cân nhắc khi tạo tài khoản chứng khoán VPBank. Bởi lẽ, khi thực hiện những giao dịch càng lớn, mức phí giao dịch sẽ càng tác động đến quyền lợi của khách hàng.

Thấu hiểu điều này, VPBank Securities đã xây dựng những chính sách về phí nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của nhà đầu tư, điển hình như:

tao-tai-khoan-chung-khoan-02

Mức phí giao dịch chứng khoán tại VPBank vô cùng ưu đãi

 • Lãi suất khi vay margin hấp dẫn (chỉ khoảng 9,9% và có thể điều chỉnh linh hoạt thấp hơn theo nhu cầu của nhà đầu tư).
 • Mức phí giao dịch cố định là 0.15% (đây là một trong những mức phí cạnh tranh nhất thị trường).
 • Hệ thống giao dịch luôn ổn định 24/7, nhằm đảm bảo quá trình mua/ bán cổ phiếu của nhà đầu tư luôn diễn ra thuận lợi.
 • Hoàn đến 100% phí giao dịch (có thể lên tới 1 triệu đồng) dành cho những khách hàng mới khi mới tạo tài khoản chứng khoán VPBank.

Có nên tạo tài khoản chứng khoán VPBank online hay không?

Thực tế, tạo tài khoản chứng khoán VPBank là một trong những hình thức thông dụng nhất hiện nay. Cách thức này được các nhà đầu tư ưa chuộng vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ thực hiện từ xa.

Bạn chỉ cần truy cập link đăng ký hoặc tải ứng dụng của VPBank Securities, đăng ký và điền các thông tin cá nhân theo hướng dẫn. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ được công ty chứng khoán gửi mail yêu cầu hoàn thiện hồ sơ.

Ngay khi tài khoản được kích hoạt, bạn sẽ có thể thực hiện những giao dịch chứng khoán đầu tiên. Toàn bộ quá trình này diễn ra nhanh chóng và công ty sẽ bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn của VPBank Securities để được hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán. Nhằm phòng tránh những rủi ro không đáng có khi đăng ký tài khoản.

Biểu phí tại công ty chứng khoán VPBank và những điều nên biết khi tạo tài khoản chứng khoán VPBank

Lưu ý khi tạo tài khoản chứng khoán VPBank online

Tạo tài khoản chứng khoán VPBank trực tuyến tương đối đơn giản. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư đã gặp phải những sai lầm dưới đây, ảnh hưởng đến kết quả giao dịch. Hãy tham khảo ngay để đầu tư đúng cách:

tao-tai-khoan-chung-khoan-03

Lưu ý khi tạo tài khoản chứng khoán VPBank online

 • Bổ sung hồ sơ giấy đúng thời hạn: 
  • Sau khi nhà đầu tư đăng ký tài khoản chứng khoán online thành công, VPBank Securities sẽ gửi email yêu cầu khách hàng hoàn thiện hồ sơ pháp lý trong thời gian nhất định.
  • Đây là thao tác quan trọng để nhà đầu tư có thể sử dụng những chức năng quan trọng của tài khoản chứng khoán.
  • Việc không hoàn thành hồ sơ đúng thời hạn sẽ khiến công ty phải khóa một số chức năng và hạn chế giao dịch. Hãy lưu ý để không tác động xấu đến quá trình giao dịch của bạn.
 • Sử dụng mọi dịch vụ ngay khi vừa mở tài khoản chứng khoán thành công: Đây chính là ưu thế vượt trội khi mở tài khoản chứng khoán VPBank. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn để được giải đáp chi tiết về dịch vụ đặc biệt này.

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền từ tài khoản chứng khoán VPBank

Những lý do nên tạo tài khoản chứng khoán VPBank trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hiện về những thủ tục cần thiết khi tham gia thị trường chứng khoán. Hãy đăng ký ngay hôm nay để tạo nên kênh đầu tư tiềm năng dành cho riêng bạn nhé!

Related Articles

Back to top button